Giới thiệu

Lê Gia Design & Build

Lê Gia Design  & Build Công ty Xây Dựng -  Thiết Kế Thi Công Hoàn Thiện được thành lập từ năm 2011 với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tập hợp đội ngũ giàu kinh nghiệm, đầy tính sáng tạo, đam mê thiết kế, thường xuyên phát triển giải pháp thi công mới, cập nhật các xu hướng thiết kế mới, lạ, hiện đại, tinh tế tính thẩm mỹ cao. Được khách hàng đánh giá là đơn vị thi công tận tâm, uy tín, chất lượng xây dựng, ý tưởng thiết kế sáng tạo - chỉnh chu - tiến độ chuẩn xác. Là đơn vị đồng hành đắc lực đối với các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. 
 


 

Công ty thiết kế LEGIA DESIGN & BUILD được thành lập năm 2011, là thương hiệu uy tín với những thiết kế ấn tượng, sang trọng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Hiện tại, công ty thiết kế LEGIA chuyên thực hiện các dịch vụ thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất toàn quốc cho các biệt thự, căn hộ cá nhân và các dự án nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc, dự án kinh doanh cao cấp khác.


 

HÀNH TRÌNH HƠN 10 NĂM TẠO DỰNG CHỖ ĐỨNG TRONG TÂM TRÍ KHÁCH   HÀNG


 

Hơn 10 năm thành lập, công ty thiết kế LEGIA đã thực hiện lần lượt nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau, trải dài khắp 3 miền đất nước, đặc biệt là các khu đô thị lớn như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Khách hàng tìm đến LEGIA để tìm 1 công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín, chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo và mang đến 1 không gian ấn tượng, độc đáo cho khách hàng.
 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO
 


 

Với sự chuẩn hóa trong quy trình tuyển dụng và đạo tạo, đội ngũ nhân sự LEGIA gồm những Kiến trúc sư, Cử nhân... trình  độ chuyên môn cao, tư duy làm việc hiện đại, lấy khách hàng làm trung tâm, chủ động cập nhật những xu hướng thiết kế, công nghệ thi công mới nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng, cam kết hiện thực hóa bản thiết kế chuẩn đến 100%.
 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline