Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cuộc sống mang hơi thở Nhật Bản trong căn hộ 'nắng xuyên kẽ lá'

21/10/2022
Tin tức

Cuộc sống mang hơi thở Nhật Bản trong căn hộ 'nắng xuyên kẽ lá'

Căn hộ có nội thất bài trí theo phong cách Komorebi (Nắng xuyên kẽ lá). Toàn bộ không gian được mở rộng, đón tối đa ánh sáng.

Căn hộ mang phong cách Nhật Bản là tổ ấm của vợ chồng anh Nguyễn Trần Trọng Thuyết. Anh cho biết, hai vợ chồng dọn nhà đúng ngày sinh nhật 30 tuổi của mình. 

Do tình hình dịch bệnh, kế hoạch đi Nhật của anh chưa thành nên hai vợ chồng đã quyết định mang không gian sống đậm chất xứ sở hoa anh đào về nhà. Họ đặc biệt mê phong cách này. Nội thất bài trí theo phong cách Komorebi (Nắng xuyên kẽ lá).

Anh bày tỏ nguyện vọng với bên thiết kế, làm sao cho nhà đón nắng nhiều nhất và có điểm nhấn về ánh sáng. Hai vợ chồng làm trong lĩnh vực marketing, khá tỉ mỉ về thiết kế, bài trí, ý tưởng kiến trúc… Họ may mắn gặp được kiến trúc sư có tâm để giao phó hết toàn bộ ý tưởng và triển khai.

“Chúng tôi không có kiến thức về lĩnh vực nhà cửa nên chỉ biết vạch ra các công năng sử dụng, những gì quan trọng với mình…, còn đâu là nhờ đội thiết kế lên bản vẽ 3D lung linh và hoàn hảo nhất”, anh Thuyết cho biết.

Căn hộ đập hết 1,5 phòng ngủ để có một không gian rộng cho phòng khách. Phòng ngủ co hẹp lại thật nhỏ xinh. Sàn nhà làm bằng chất liệu bê-tông mài. Đảo bếp quay ra ngoài, chiếc bàn ăn có cái cây ở giữa. Đây là góc ngược lại, sáng đón nắng tuyệt đẹp.

Nội thất phần lớn đóng riêng để phù hợp thiết kế. Do nhà nuôi 3 con mèo nên các loại vải anh chị phải chọn loại “thân-thiện-loài-mèo” để ít bị cào xước và dễ lau chùi.

Nguồn: Vietnamnet. Quỳnh Nga

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN